ผู้เขียน หัวข้อ: เว็บพนันที่บอกว่าเปนพันธมิตรกีฬา ไม่ต้องไปยุ่งครับ!  (อ่าน 268 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Just

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 10
จากประสบการณ์ที่ผมเดิมพันมา หลายคนน่าจะรู้จักเว็บตรง ที่โปรโมทตัวเองว่าเป็นผู้สนับสนุนทีมกีฬาเป็นพันธมิตรกับองค์กรสโมสรใหญ่ๆนั่นนี่

ขอบอกก่อนนะครับ ว่าเว็บพวกนี้ค่อนข้างอันตรายนิดนึง อันตรายแบบไหน?

ถ้าคุณเริ่มต้นในการเล่นกับเว็บพวกนี้ แล้วคุณมาเหนือเซียน ฝากเยอะทำกำไรกับเว็บได้เยอะคุณจะไม่มีทางถอนเงินจากเว็บนี้ได้ง่ายๆแน่นอน

 เว็บพวกนี้จะมี AI คอยรายงานตรวจสอบบัญชีของคุณ ลักษณะการเล่นในกรณีถ้าคุณเป็นผู้เล่นหน้าใหม่ ผ่านการเล่นไม่กี่ครั้ง และมาถึงทำกำไรได้เยอะแยะเป็นกอบเป็นกำ AI จะตรวจจับคุณว่าคุณผิดปกติและจะทำการขอตรวจสอบคุณที่เหลือก็วัดดวง ว่าจะให้คุณถอนหรือจะแจ้งยื้อขอเอกสารกับคุณ โดยจะอ้างว่าป้องกันการอกเงิน

เว็บที่เป็นทางการพวกนี้จะมีวิธีการเดิมพันคือ คุณจะต้องค่อยๆเล่นให้มีได้เสียกับเว็บไปประมาณ 2-3 ปี สร้างความคุ้นเคยของเว็บ จากนั้นคุณถึงจะค่อยๆทำกำไรกับเว็บได้มากขึ้นโดยที่ไม่มีปัญหาในการถอน  (แต่บางทีก็ไม่ได้ถอนเลยนะครับ อ้างว่าทุจริต)

สมสมุติคุณเพิ่งสมัครเว็บแนวแบบนี้ แล้วโอนไปเล่นซักแสนเลย แล้วทำกำไรได้เท่าตัวเลย เว็บจะตรวจสอบคุณทันที จะมีหลักการอยู่หลักๆคือถ้าไม่ขอเอกสารคุณ ก็จะบอกว่าคุณมีการเล่นผิดปกติทันที อ้างสารพัดครับ จากนั้นก็จะให้คุณรอเหมือนเป็นการยืดเยื้อไว้

นี่คือคุณลักษณะของเว็บตรงที่เป็นทางการถูกฏกมาย เปนหุ้นส่วนกีฬานั่นนี่ ปัญหามันเยอะ บวกได้เสียหลักหมื่นทั่วๆไปครับ ถ้าเกินถึงหลักแสน หาเว็บปกติที่ใหญ่ซื่อสัตยกับลูกค้าเล่นดีกว่าครับ